Shiv Ne Bhajo Din raat gujarati bhajan lyrics | શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત

શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત Shiv ne bhajo din raat gujarati lyrics gujarati bhajan Lyrics in gujarati and english font, Shiv Ne Bhajo Din raat gujarati bhajan lyrics pdf  download


છે શક્તિ કેરો સાથ, જટ્ટા પર ગંગ બહે દિન રાત 
ડાક – ડમરું ના ડમડમાટ, શંખ ના નાદ કરે છે વાત 
શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત…..  


કાર્તિક ગણેશ શિવ ના બાળ, ઉમેયા અર્ધાંગી ની નાર 
દશાન ન ભજે શિવ ના નામ, તેઆ પણ કરે છે એક જ વાત 
શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત…..  


શિવજી શોભે છે કેલાશ ત્યાં વસે દેવો ઋષિ રાજ  
ચરણો નંદી ચરાવે ત્યાંજ કરે છે ચાર વેદ ની વાત 
શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત…..  


કરે છે શિવજી તાંડવ નાચ દિગપાડો ના જુકતા હાથ  
જોઇને દેવો ફફડે આજ ભોળા ને વિનવે બેઉ હાથ 
શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત…..  


હરી ઓમ હર – હર ના જયા નાદ ત્યાં શશી ભાણ ઉગે દિન રાત 
તુજ વિણ દીપ પ્રદીપ ના વાત શિવ છો માં હયાત 
શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત…..  

shiv ne bhajo din raat by osman mir
Shiv Ne Bhajo Jeev Din – Raat…..  
Daak – Damru Na Dam Damaad, Shankh Na Naad Kare Chhe Vaat 
Chhe Shakti Kero Sath Jatta Par Gang Bahe Din – Raat 


Kartik Ganesh Shiv Na Baad Umeya Ardhangi Ni Naar 
Dashanan Bhaje Shiv Na Naam Te AO Pan Kare Chhe Ek j Vaat 
Shiv Ne Bhajo Jeev Din – Raat…..  


Shivji Sobhe Chhe Keilash Tya Vase Devo Rushi Raaj 
Charno Nadi Charave Tiyaj Kare Chhe, Char Ved Ni Vaat  
Shiv Ne Bhajo Jeev Din – Raat…..  


Kare Chhe Shivji Tandav Naach, Digpado Na Jukta Haath 
Joine Devo Fafde Aaj Bhoda Ne Vinve Beu Haath, 
Shiv Ne Bhajo Jeev Din – Raat…..  


Hari Om Har – Har Na Jiya Naad, Tiya Shashi Bhan Uge Din Raat 
Tuj Veen Deep Pradip Na Vaat Shiv Chho Ma Hayat  

Shiv Ne Bhajo Jeev Din – Raat…..  

shiv ne bhajo din raat lyrics pdf download Click hear
Previous Post Next Post